Một văn bản pháp luật 5.000 tuổi khắc trên đá được tìm thấy ở Trung Đông. Đây là bằng chứng đầu tiên về văn bản pháp luật có quy tắc thông tin về cấu trúc của kim tự tháp khổng lồ.
Ngày 14/3, Ủy ban châu Âu, cơ quan hành pháp của EU đã quyết định đưa Pháp ra Tòa án Hiến pháp EU do vi phạm về môi trường.
Colin Batley, 48 tuổi, ở thị trấn Kidwelly, phía tây xứ Wales, Anh, cầm đầu một giáo phái chuyên săn lùng trẻ em nhằm phục vụ cho những nghi lễ của giáo phái này vừa bị toà án Swansea Crown kết tội lợi dụng tôn giáo để xâm hại trẻ em, thực hiện một loạt các vụ lạm dụng tình dục đối với trẻ em và cả người lớn.
Bộ Y tế Anh ngày 9/3/2011 thông báo, bắt đầu từ năm 2012, người ta sẽ không còn nhìn thấy các bao thuốc lá được bày bán tại Anh. Biện pháp này sẽ có hiệu lực vào ngày 6/4/2012 áp dụng trước tiên với các cửa hàng lớn và từ ngày 6/4/2015 sẽ bắt đầu áp dụng với tất cả các cơ sở kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, các bao thuốc lá vẫn có thể xuất hiện trên các kệ hàng trong trường hợp đặc biệt.
Một tên cướp ngân hàng ở Đức sau khi bị bắt giữ đã gửi đơn kiện đến tòa án, cáo buộc các nhân viên cảnh sát đã làm nhục hắn bằng cách tụt quần dài, làm lộ cả đồ lót bên trong.
Tổng thống Nga Dmitry Medvedev đã phê chuẩn thỏa thuận về việc thành lập trung tâm phối hợp trao đổi thông tin chống ma túy ở Trung Á. Tài liệu của đạo luật này đã được soạn thảo và trình ký từ giữa năm 2009. Các bên tham gia thỏa thuận này là Nga, Azerbaijan, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.
Hôm qua cựu tổng thống Jacques Chirac của Pháp ra tòa với cáo buộc tham nhũng và bội tín.
Hôm qua, giới chức Mỹ đã bắt một Hoa kiều với tội danh ăn cắp và bán công nghệ quân sự bí mật của Washington cho Trung Quốc.
Stefan Benic - một thiếu niên 15 tuổi - đang kiện Sở Giáo dục bang Victoria và Chính phủ Liên bang Australia vì đã không dạy được cho cậu biết đọc và biết đếm.
Theo AFP, ngày 8-3, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ doanh nhân Hasan Ali Khan, 53 tuổi, vì bị cáo buộc chuyển 8 tỷ USD khỏi Ấn Độ vào một ngân hàng Thụy Sĩ. Cảnh sát cũng đã lục soát nhà ông này tại Mumbai.
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp