Australia: Mẹ hầu tòa vì xâm phạm tình dục con trai 9 tuổi
20:14' 8/10/2010
Một người phụ nữ 48 tuổi người Australia đã phải hầu tòa vì xâm phạm tình dục với cậu con trai chín tuổi của mình mà nguyên nhân được đưa ra là chỉ bởi một ly cocktail.

Ngày 7-10, người mẹ, cảm thấy ghê tởm bản thân và đã khóc trước tòa khi nhận tội xâm hại tình dục với chính con trai đẻ của mình vào cuối năm 2009.

Theo luật sư Alex Morris, người phụ nữ này mắc chứng rối loạn nhân cách phụ thuộc và đã uống một ly cocktail có thuốc trước khi phạm tội.

Tuy nhiên, công tố viên Craig Everson cho biết họ không có bằng chứng cho thấy người phụ nữ đã dùng thuốc tại thời điểm phạm tội.

Ông Everson thừa nhận hành vi xâm hại tình dục đối với cậu bé của người mẹ ít nghiêm trọng hơn người bố. Người chồng mới thực sự là kẻ đã xúi giục và dàn dựng tất cả mọi chuyện. Cậu bé là người hứng chịu những tổn thất tinh thần nặng nề nhất mà không thể khắc phục được

Người mẹ đã nhận tội quan hệ tình dục với con trai và hai tội khác.

Người bố đã nhận tội lạm dụng trẻ em, tội vi phạm thuần phong mỹ tục và tội sử dụng ảnh khỏa thân của trẻ 9 tuổi cho mục đích phát tán hình ảnh khiêu dâm trên mạng Internet.

Cặp vợ chồng thú tính này sẽ bị tòa án Sydney kết án vào ngày 15-10 tới. 

Theo AAP
Các tin tiếp
Các tin trước