Zimbabwe: Ba phụ nữ bắt cóc, hãm hiếp chàng trai 26 tuổi
20:14' 8/10/2010
Một thanh niên người Zimbabwe đã bị một nhóm ba người phụ nữ đã bắt cóc và thay nhau cưỡng hiếp vào đầu tháng Mười vừa qua. Trao đổi với phóng viên AFP, cảnh sát Wayne Bvudzijena cho biết một thanh niên, 26 tuổi, đã bất ngờ bị tấn công từ phía sau, bị trùm khăn vào đầu và đưa đến thành phố Bulawayo, phía nam Zimbabwe.

Những kẻ bắt cóc ho người thanh niên uống một chất như rượu, khiến anh bị bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, anh thấy mình bị lột sạch quần áo, có ba người phụ nữ thay nhau lần lượt hãm hiếp và lạm dụng anh.

Những nữ quái này cũng trấn lột hết số tiền anh mang trong người, khoảng 300 USD và một điện thoại di động.

Ông Bvudzijena cho biết: “Động cơ của ba người phụ nữ này chưa rõ ràng, nhưng chúng tôi nghi ngờ hành động này được tiến hành cho một nghi lễ tôn giáo nào đó”.

"Các cuộc tấn công này có thể do một hoặc nhiều ổ nhóm thực hiện. Tất cả các nạn nhân đều bị bắt và cho uống một loại thuốc làm họ cảm thấy chóng mặt”, ông Bvudzijena bổ sung thêm.

Theo thống kê, đây là cuộc tấn công thứ năm xảy ra trên đất nước Zimbabwe được thực hiện bởi một nhóm những phụ nữ nhằm vào các đối tượng là nam giới.

Vụ tấn công đầu tiên xảy ra cuối tháng 11-2009, khi ba người phụ nữ bắt cóc một thanh niên 18 tuổi để cưỡng bức.

Đầu năm nay, một nhóm bốn người phụ nữ đã dùng súng khống chế để cưỡng hiếp một thanh niên 25 tuổi.

Tháng trước, một người đàn ông 44 tuổi trở thành mục tiêu tấn công tình dục của hai người phụ nữ.

Lần gần đây nhất là một người đàn ông 30 tuổi bị đánh thuốc mê bởi ba người phụ nữ và buộc phải quan hệ dưới họng súng của hai người phụ nữ.

Theo luật pháp của Zimbabwe, tội danh cưỡng hiếp chỉ áp dụng cho các nạn nhân là nữ.

Các tin tiếp
Các tin trước