Với mục đích nhắm đến những chiếc xe tay ga đắt tiền, Cao Trung Thành, sinh năm 1987, là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đã lên mạng nhắm vào những cô gái có nhu cầu tìm việc làm để lừa đảo…
Chỉ cần bỏ ra quả xoài, gói mì tôm, hoặc mấy đồng tiền lẻ mua chuộc sự im lặng. Nhiều em bé dính “bẫy tình” các cụ và bao nhiêu câu chuyện cười ra nước mắt vì hậu quả để lại là “quả bom” do các cụ lỡ “kích hoạt”…chờ nổ.
Trong thời gian qua, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC 45), Công an TP Hồ Chí Minh đã phát hiện 4 vụ giả danh cán bộ tình báo để hoạt động phạm tội. Điều đáng nói là các đối tượng này đều có trong tay tấm thẻ hội viên "Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến - Khối tình báo- B58" (sau đây gọi tắt là "thẻ hội viên B58") do chính chủ nhiệm khối tình báo B58 cấp...
Sau nhiều năm theo đuổi, tìm đủ mọi cách hòng chiếm được tình cảm của cô con gái xinh đẹp nhà ông tiến sĩ nhưng không được, Thành đã lẻn vào chung cư dùng dao sát hại "người yêu".
Thủ đoạn trộm xe lần đầu tiên xảy ra tại Hà Nội khi một đối tượng cố tình đốt xe Dream nhằm thu hút lực lượng bảo vệ. Lợi dụng sự hỗn loạn, đối tượng trộm xe LX 150.
Có một số người vẫn mạo hiểm điều khiển xe ra đường khi không có bằng lái, bởi họ cho rằng cứ chạy đúng đường và chạy chậm từ 20 - 30 km/giờ thì chẳng có gì xảy ra. Nhưng thực tế, nhiều người đã phải vào tù vì lái xe không bằng lái gây TNGT.
Khi các clip sex tràn ngập trên mạng thì phần lớn “diễn viên” đều cho rằng mình chỉ là… nạn nhân và cầu xin tha thứ. Ít ai hiểu rằng, khi quyết định tự đặt máy quay cảnh riêng tư cũng là lúc phải biết sản phẩm có thể sẽ ra mắt công chúng.
Trong những ngày qua, tại địa bàn xã Thuận Mỹ (huyện Châu Thành, tỉnh Long An), xã Mỹ Thạnh Tây (huyện Đức Huệ, tỉnh Long An), nhiều thuê bao điện thoại cố định của người dân nhận được các cuộc gọi từ các số di động 01633614420, 01657122306 với nội dung thông báo họ trúng thưởng giải 3 trong chương trình quay số trúng thưởng của VNPT.
Biết Cty T.N. chuyển gần 33,6 tỷ đồng vào tài khoản của Cty Minh Trung, ngay hôm sau, Hải và Uy chuyển từ tài khoản của Cty Minh Trung lòng vòng qua nhiều tài khoản các công ty, cá nhân “ma” để tiện cho việc rút tiền chia nhau. Sở dĩ Hải mở nhiều tài khoản là do “chăm chỉ” nhặt CMND sau đó dán ảnh mình vào rồi đăng ký mở tài khoản để tiện "làm ăn"...
Khi dư luận còn chưa lắng xuống bởi những vụ chồng hãm hại vợ vì ghen tuông thì người ta lại tiếp tục kinh hoàng về việc một nhà báo bị chính người đầu gối tay ấp giết hại. Có phải đã đến lúc rung hồi chuông báo động về đạo đức, lối sống trong gia đình?
Trang123
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp